Trường Tiểu học số 1 Nam Lý tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Ngày 5/9, dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học số 1 Nam Lý (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình) ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình đã có phát biểu chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới của ngành GD&ĐT nói chung và trường Tiểu học số 1 Nam Lý nói riêng.

         Năm học 2019-2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với “Xây dựng người thầy mẫu mực - tận tụy - sáng tạo”; phát huy có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học giai đoạn 2016 - 2020”; “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…Ngày 5/9, dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học số 1 Nam Lý (Tp. Đồng Hới – Quảng Bình) ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình đã có phát biểu chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới của ngành GD&ĐT nói chung và trường Tiểu học số 1 Nam Lý nói riêng.

Niềm vui của học sinh trường tiểu học số 1 Nam Lý trong ngày khai giảng năm học mới

         Mỗi giáo viên sẽ không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng đổi mới phương pháp dạy học để có được những giờ học bổ ích và lý thú; rèn luyện và tu dưỡng tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo; dạy học bằng tất cả lòng nhiệt huyết, tri thức và lòng yêu nghề để cống hiến hết mình vì tương lai của các em...

Ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình tặng hoa chúc mừng ngày khai trường của trường tiểu học số 1 Nam Lý

 

Ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Quảng Bình đánh trống khai trường

 trong Lễ Khai Giảng năm học mới

        Ông Hoàng Đăng Quang đã ghi nhận và biểu dương những thành quả từ sự nỗ lực của tập thể trường Tiểu học số 1 Nam Lý khi đã phát huy mọi nguồn lực, khắc phục những khó khăn đạt được những kết quả đáng tự hào.

        Ông Hoàng Đăng Quang cũng mong rằng nhà trường sẽ giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, nêu cao hơn nữa tình thương và trách nhiệm, phải tận tâm, tận lực, kiên trì, chịu khó quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

(Vĩnh Quý)

 

Bài viết liên quan